Giới thiệu về MTHE

Tại sao là "MTHE"?

Được ra đời vào đầu năm 2016, tôi cùng một số người bạn thường "code dạo" để tạo ra các website cho những bạn bè hoặc người thân xung quanh. Sau này, nhờ được hỗ trợ tốt - các website của nhóm may mắn đều hoạt động mạnh trên thị trường, vô tình điều đó đã tạo nên một thương hiệu nhỏ. Với chi phí khai sinh ở mức 0 đồng, tất cả những gì chúng tôi có là sự nỗ lực kèm với sự may mắn.

Số lượng thành viên ban đầu của nhóm chỉ vỏn vẹn 2 người - thành viên bao gồm tôi - Minh Thế, cùng làm việc với một người bạn của mình. Sau này để mọi người dễ dàng xem portfolio của mình, tôi tạo ra một website nhỏ với tên miền mthe.net viết tắt tên của mình - lý do đơn giản chỉ là tôi thích nó ngắn gọn, bạn bè và những người xung quanh thường đọc là "MỜ THẾ". Mặc dù ban đầu tôi muốn nó được đọc theo phiên âm tiếng Anh hơn.

Bắt đầu bằng những bước nhỏ

MTHE không có sự hỗ trợ lớn cùng với nguồn vốn lớn như những công ty khác. Tất cả những gì chúng tôi có đơn giản là kiến thức, cố gắng làm việc tận tâm để bù đắp vào những gì mình thiếu. Hiện giờ lĩnh vực hoạt động của công ty tới hiện tại bạn đang đọc bài viết này gồm:

Triết lý của MTHE - "Luôn bắt đầu làm việc bằng phương pháp tối giản"

Chúng tôi tin rằng, một hệ thống phức tạp dù đến đâu đi chăng nữa, nó vẫn luôn có một sự bắt đầu bằng những thứ nhỏ và đơn giản. Tất cả mọi thứ - mọi hoạt động và quy luật của sự phát triển - luôn được khởi đầu bằng những thứ cơ bản.

Chính sách bảo hành, bảo trì website và phần mềm

Tham khảo thêm về chính sách bảo hành, bảo trì website và phần mềm của công ty MTHE tại đây: https://mthe.net/chinh-sach-bao-hanh/


Bình luận (0)

Tất cả các bình luận của bạn đều được ghi nhận, thông tin số điện thoại, email cá nhân sẽ được ẩn tự động. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đưa lên website


Chưa có ý kiến nào, hãy là người đầu tiên.