Dịch vụ phát triển phần mềm

Vì sao, khi nào cần triển khai phần mềm hỗ trợ hoạt động doanh nghiệp?

Sẽ luôn có một giai đoạn nào đó bạn cảm thấy rằng một giai đoạn công việc trên công ty của bạn mất quá nhiều thời gian quản lý để thống kê, tổng kết. Hoặc mang tính chất mất quá nhiều thời gian để thực hiện, đây cũng là lúc bạn nên nghĩ đển việc rút gọn một phần công việc đó trong hoạt động công ty để giảm thiểu chi phí hoạt động, rút ngắn thời gian làm việc của nhân viên, tăng năng suất lao động.

MTHE giúp khách hàng triển khai phần mềm vào hoạt động doanh nghiệp như thế nào?

MTHE sẽ cử nhân viên đến để tư vấn cho khách hàng để nắm bắt hiện trạng công việc của doanh nghiệp đối tác, sau đó dựa vào kĩ năng chuyên môn để đưa ra tư vấn, đồng thời đưa ra lời khuyên có nên hay không nên thay đổi một hoặc nhiều phần quy trình làm việc của quý khách hàng. Dĩ nhiên việc thay đổi quy trình làm việc là một điều đặc biệt rất nhạy cảm, MTHE hiểu rõ điều đó và cố gắng hạn chế và đưa ra một lời giải tốt nhất có thể.

Các phần mềm đã được MTHE triển khai

Vì tính chất hoạt động của các mô hình phần mềm này là nội bộ, MTHE không đưa nhiều hình ảnh lên được và liệt kê những gì mình đã làm ở đây. Chúng tôi sẵn sàng chạy một số hệ thống với giao diện, dữ liệu demo để khách hàng tham khảo khi đến tư vấn. Hầu hết các sản phẩm MTHE triển khai dựa vào các công nghệ của Microsoft và Angular, chúng tôi vẫn nhận xử lý các yêu cầu với PHP và Reactjs, React Native và Flutter cho di động.

- Phần mềm chăm sóc khách hàng cho nhân viên bán hàng tại cửa hàng Honda

- Phần mềm quản lý thu chi, số dư tài khoản ngân hàng cho cửa hàng

- Phần mềm quản lý kho, công nợ

- Phần mềm hỗ trợ xử lý sự cố xe máy cho khách hàng

- Phần mềm quản lý đơn hàng sơn

- Phần mềm quản lý bán hàng cho chuỗi cửa hàng

- Phần mềm quản lý đơn hàng/lô hàng xuất nhập khẩu

Quý khách có thể xem thêm tại trang các dự án đã làm của chúng tôi

Khách hàng tin dùng

Công ty triển khai dự án phần mềm và thiết kế website MTHE đã đồng hành cùng nhiều đơn vị trong nhiều năm liền để hỗ trợ xây dựng các phần mềm giảm khối lượng công việc cho nhân viên của mình. Tăng năng suốt, giảm thời gian => Nhân viên của bạn sẽ có nhiều thời gian xử lý các công việc quan trọng hơn, đồng thời có thời gian để học hỏi, nghiên cứu phát triển nhiều kĩ năng khác hơn trong thời gian làm việc.

triển khai phần mềm và thiết kế website MTHE

Liên hệ triển khai phần mềm

Công ty TNHH MTHE (MTHE Co. Ltd)

nmthe.net@gmail.com

Hotline: 034.244.0080


Bình luận (0)

Tất cả các bình luận của bạn đều được ghi nhận, thông tin số điện thoại, email cá nhân sẽ được ẩn tự động. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đưa lên website


Chưa có ý kiến nào, hãy là người đầu tiên.