Dịch vụ chăm sóc website trọn gói

Giới thiệu về dịch vụ chăm sóc website

Thỉnh thoảng website của bạn lại phải thay đổi giao diện, thay đổi về bố cục và nhiều lỗi lặt vặt xảy ra trong quá trình sử dụng. Hoặc là bạn muốn trang web của mình phải liên tục được phát triển, doanh nghiệp của bạn kinh doanh quá tốt và cần thay đổi thường xuyên để chạy theo xu hướng. Nhưng mà... phải thuê hẳn một ông IT về để làm thì chi phí tốn kém quá, mà khổ nỗi cũng không biết tuyển ở đâu? Tìm không đúng rồi website lại sinh bệnh, chữa heo què thành heo tàn tật thì khổ. Thật may mắn cho tôi, bạn đang đọc cái này thì đây là trang giới thiệu dịch vụ chăm sóc website trọn gói của tôi. Tôi nghĩ là bạn sẽ có nhiều lý do để chọn dịch vụ của công ty tôi đấy!

Vì sao cần phải sử dụng dịch vụ chăm sóc website

Để tiết kiệm chi phí các bạn ạ! Nói thẳng ra là vậy. Bạn sẽ không muốn chạy đua với mức chi phí trên trời sau mỗi đợt nâng cấp website của nhà cung cấp dịch vụ trang web. Đồng ý rằng nhà cung cấp dịch vụ mới là người nắm trong tay mã nguồn, và họ hiểu sâu website của bạn có thể hay không thể làm gì. Nhưng bạn đừng lo, ở MTHE, chúng tôi có những lập trình viên kinh nghiệm và có khá nhiều "máu mặt" trong công việc này đấy.

dịch vụ chăm sóc website

Chi phí dịch vụ chăm sóc website là bao nhiêu

Thật khó có thể đưa ra một bảng giá cụ thể chăm sóc website hàng tháng cho tôi, nếu như tôi được nhận câu hỏi này. Không phải tôi thiếu kinh nghiệm, không đâu nha! Chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc này rồi. Chúng tôi thừa biết cần phải làm gì để đôi bên cả công ty của tôi, và công ty của bạn đều có lợi. Chúng tôi luôn đặt thể chế "win-win" (2 bên đều có lợi) lên hàng đầu. Vậy vì sao chúng tôi không công khai bảng giá?

Vì chúng tôi biết rằng mỗi website có một cấu trúc mã nguồn khác nhau, web wordpress khác joomla khác, web code tay lại khác nữa. Và đặc biệt là các loại về tin tức, về hoạt động buôn bán trực tuyến, cấu trúc trang web lại khác nhau. Và mức độ thay đổi, chỉnh sửa hàng tháng của từng doanh nghiệp là khác nhau! Nếu các bạn là khách hàng của MTHE, thì việc báo giá rất dễ dàng vì chúng tôi đã quá hiểu về mức độ sử dụng cho bạn. Bạn đừng ngại liên hệ ngay sau khi đọc bài này, có thể mức chi phí để sử dụng dịch vụ chăm sóc website trọn gói hàng tháng nó sẽ rẻ hơn là thỉnh thoảng bạn lại gửi môt yêu cầu đấy! Cân nhắc nhé!

Quy cách làm việc khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website

Công việc nào cũng có quy cách làm việc của nó, dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi cũng không loại trừ. Chúng tôi sẽ luôn thường trực online để tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng đã kí hợp đồng sử dụng dịch vụ của mình. Ngay khi tiếp nhận các lỗi vặt sẽ được sửa nhanh, hoặc trường hợp lỗi nghiêm trọng sẽ cần khoảng 48 tiếng để nghiên cứu, đừng lo lắng! việc của bạn là hãy thư giãn và ngồi chờ thành quả của các lập trình viên thuộc công ty chúng tôi thôi.

Liên hệ dịch vụ chăm sóc website

Có lẽ các thông tin trên đã đủ rồi, tôi cũng không giỏi viết lách lắm. Nhưng đó là đôi lời giới thiệu về dich vụ chăm sóc website của tôi. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy chi phí của dịch vụ này chưa phù hợp, hoặc bạn muốn trải nghiệm thử thì có thể tham khảo dịch vụ sửa website của công ty chúng tôi. Rất hy vọng được hợp tác và cùng nhau phát triển!

Công ty MTHE - SĐT: 0342440080 - Email: nmthe.net@gmail.com hoặc các đối tác cần liên hệ các hoạt động về kinh doanh, hợp đồng, hóa đơn liên hệ qua mthecoltd@gmail.com

Xin cảm ơn


Bình luận (0)

Tất cả các bình luận của bạn đều được ghi nhận, thông tin số điện thoại, email cá nhân sẽ được ẩn tự động. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đưa lên website


Chưa có ý kiến nào, hãy là người đầu tiên.