Chính sách bảo hành

Kính gửi quý khách hàng,

Lời đầu tiên, công ty MTHE xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website, phát triển phần mềm của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp khách hàng sử dụng website dễ dàng, hiệu quả, cũng như phòng tránh những rủi ro không đáng có.

1, Phạm vi bảo hành

  • MTHE hỗ trợ các yêu cầu về kỹ thuật, theo dõi quá trình website hoạt động, ghi nhận và khắc phục sự cố chức năng, hệ thống do MTHE xây dựng (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng).
  • MTHE nhận theo dõi hỗ trợ chỉnh sửa kịp thời khi website gặp sự cố trong suốt quá trình sử dụng website của quý khách.
  • MTHE không nhận bảo hành trong trường hợp quý khách sử dụng dịch vụ của bên thứ ba (không phải do MTHE cung cấp) ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của website, phần mềm hoặc mất mát dữ liệu.
  • MTHE không nhận bảo hành nếu quý khách làm lộ password hệ thống, cho bạn bè, người thân hoặc người lạ vào trang quản trị hệ thống làm mất mát dữ liệu.
  • MTHE không chịu trách nhiệm khi quý khách hàng tự ý xóa mã nguồn, chỉnh sửa hoặc nhúng các đoạn code độc không phải do MTHE thực hiện vào hệ thống.

2, Thời gian bảo hành

MTHE nhận bảo hành vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng website của quý khách hàng, quý khách hàng chỉ trả chi phí nâng cấp chức năng nếu có nhu cầu phát sinh trong tương lai

3, Hình thức bảo hành, bảo trì website

Nhân viên kỹ thuật của MTHE trực tiếp khắc phục các sự cố kỹ thuật phát sinh trong quá trình vận hành website:

  • Đối với các lỗi đơn giản, website của quý khách sẽ được hỗ trợ ngay sau thời điểm ghi nhận lỗi. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng linh hoạt từ xa qua: điện thoại, email, Skype,…
  • Đối với các sự cố phức tạp, sau khi tiếp cận thông tin, MTHE sẽ tiến hành kiểm tra khắc phục trong thời gian sớm nhất: từ 12 – 48h.


* Để được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 034 244 0080 hoặc qua email nmthe.net@gmail.com

 

Một lần nữa MTHE xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc Quý khách và gia đình sức khỏe, và luôn thành công trong cuộc sống.


Bình luận (0)

Tất cả các bình luận của bạn đều được ghi nhận, thông tin số điện thoại, email cá nhân sẽ được ẩn tự động. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đưa lên website


Chưa có ý kiến nào, hãy là người đầu tiên.